30.2 C
New York
Wednesday, July 18, 2018

Minion Instax mini8 Camera – กล้องโพรารอยด์มินเนี่ยน ความกวนที่แสนน่ารักจาก Fujifilm และ Minion

Minion Instax mini8 Camera - กล้องโพรารอยด์มินเนี่ยน ความกวนที่แสนน่ารักจาก Fujifilm และ Minion
การจัดองค์ประกอบภาพ

30 ไอเดียการจัดองค์ประกอบที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณสวยขึ้น

เทคนิคการจัดองค์ประกอบภาพ 30 สไตล์ที่ได้ให้ไอเดียสำหรับการถ่ายภาพและการจัดองค์ประกอบภาพเบื้องต้นสำหรับช่างภาพมือใหม่ ซึ่งการถ่ายภาพนอกจากเราจะมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือมุมมองในการจัดองค์ประกอบภาพนั่นเอง

เทคนิคถ่ายภาพให้แสงเป็นเส้น [มีภาพตัวอย่างและการตั้งค่า]

เคล็ดลับสำหรับการถ่ายภาพให้แสงเป็นเส้น เราจะคุ้นชินกับการถ่ายภาพถนนที่มีแสงรถวิ่งเป็นเส้น ที่จริงแล้วมีวิธีการถ่ายภาพง่ายนิดเดียว วันนี้จะมาอธิบายกระบวนการคิด อุปกรณ์ที่ต้องใช้ การตั้งค่ากล้อง และวิธีการถ่ายภาพนะ
พลังของการอ่านเปลี่ยนให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

พลังของการอ่านเปลี่ยนให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ผมใช้เวลาอ่านหนังสือแค่บนรถไฟฟ้าเท่านั้น ระหว่างไปและกลับจากที่ทำงาน จนผมเริ่มสัมผัสได้ว่า มีพลังหลายอย่างค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงเราเพียงแค่เราอ่านหนังสือ
รวมทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับ DJI Mavic Air

รวมทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับ DJI Mavic Air

รวมทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับ DJI Mavic Air เคลียร์ทุกคำถาม DJI Mavic Air ดีไหม ดีแค่ไหน เก่งเรื่องอะไรบ้าง แล้วถ้าเราอยากจะได้ DJI Mavic Air สักตัวต้องเตรียมตัวยังไง เดี๋ยวเรามาพูดคุยในนี้กัน รับรองได้ว่าจะได้คำตอบที่พร้อมสำหรับการบิน แม้ว่าเราจะเพิ่งเคยใช้ Drones ครั้งแรกก็ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น
เทคนิคการถ่ายภาพความเร็วสูง

เทคนิคการถ่ายภาพความเร็วสูง และวิธีการถ่ายภาพแบบ Panning

บางช่วงเวลาที่ดีที่สุดและน่าจดจำมากที่สุด สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นรวดเร็วมาก งานแต่งงานขณะที่บางสาวกำลังหอมแก้มกัน ฉากที่ประทับใจหลายอย่างจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และเป็นช่วงเวลาที่สั้นเอามาก ๆ ดังนั้นการถ่ายภาพความเร็วสูงจึงเป็นเทคนิคพื้นฐานในการถ่ายภาพเก็บบรรยากาศได้ดีครับ
7 ข้อที่ต้องรู้ในการเลือกขาตั้งกล้องสำหรับการถ่ายภาพ

7 ข้อที่ต้องรู้ในการเลือกขาตั้งกล้องสำหรับการถ่ายภาพ

7 ข้อที่ต้องรู้ในการเลือกขาตั้งกล้องสำหรับการถ่ายภาพ ขาตั้งกล้องถือเป็นอุปกรณ์สำหรับการถ่ายภาพที่สำคัญอย่างนึงเลยทีเดียว เป็นอย่างแรก ๆ ที่แนะนำให้มีคิดตัวเพิ่มเติมจากกล้องและเลนส์สุดรัก นั้นก็เพราะขาตั้งกล้องสามารถช่วยเราได้ในหลายๆสถานการณ์ และยังช่วยให้เราสร้างสรรค์ภาพได้กว้างยิ่งขึ้นอีกด้วย
พื้นฐานการจัดองค์ประกอบภาพด้วยกฎสามส่วน

การถ่ายภาพด้วยกฎสามส่วน พื้นฐานของวิธีการจัดองค์ประกอบภาพที่ง่ายที่สุด

กฎสามส่วนเป็นเทคนิคที่การถ่ายภาพที่จำเป็น และสามารถนำไปใช้กับทุก ๆ เรื่องเพื่อปรับปรุงองค์ประกอบและความสมดุลของภาพ และเป็นหนึ่งในเทคนิคการจัดองค์ประกอบภาพที่มีประโยชน์มากที่สุดอย่างหนึ่ง ซึ่งกฎสามส่วนนี้จะเป็นแนวคิดสำคัญสำหรับการเรียนรู้และสามารถนำไปใช้ถ่ายภาพได้กับทุกกล้องของโลกใบนี้
0FansLike
65,981FollowersFollow
18,097SubscribersSubscribe

Featured

Most Popular

กฎสามส่วน สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นถ่ายภาพ ตั้งแต่ต้นจนจบ

กฎสามส่วนเป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดสำหรับการจัดตำแหน่งองค์ประกอบของภาพ แม้ว่าการใช้กฎสามส่วนนี้คนที่ถ่ายรูปเป็นแล้ว หรือช่างภาพเนี่ยจะใช้เรื่องกฎสามส่วนเป็นเรื่องปกติและดูเหมือนง่าย แต่เชื่อเถอะว่ามีหลายคนที่เริ่มต้นถ่ายรูปจะไม่เข้าใจเกี่ยวกับเรื่องกฎสามส่วน ว่าต้องใช้ยังไง และต้องทำยังไง

Latest reviews

วิธีการใช้ Auto ISO สำหรับมือใหม่ และการตั้งค่าไม่ให้ Noise เยอะเกินไป

วิธีการใช้ Auto ISO สำหรับมือใหม่ ซึ่งมือใหม่หลายคนยังไม่รู้นะครับว่าการตั้งค่า Auto ISO ในกล้องยุคนี้มีกันเกือบทุกรุ่นแล้ว และก็ใช้ได้ดีด้วย ซึ่งเมื่อก่อนเราจะกลัวกันว่ากล้องจะเพิ่ม ISO ให้เราเยอะเกินไปหรือเปล่า บางคนไม่อยากเพิ่ม ISO กันเลยก็มี ในวันนี้เรามาเริ่มเกี่ยวกับเรื่อง Auto ISO ให้เคลียร์ทั้งหมดกันเลยดีกว่าครับ การตั้งค่า Auto ISO คืออะไร? และ มีข้อดีข้อเสียยังไง? การตั้งค่า...

การถ่ายภาพด้วยกฎสามส่วน พื้นฐานของวิธีการจัดองค์ประกอบภาพที่ง่ายที่สุด

กฎสามส่วนเป็นเทคนิคที่การถ่ายภาพที่จำเป็น และสามารถนำไปใช้กับทุก ๆ เรื่องเพื่อปรับปรุงองค์ประกอบและความสมดุลของภาพ และเป็นหนึ่งในเทคนิคการจัดองค์ประกอบภาพที่มีประโยชน์มากที่สุดอย่างหนึ่ง ซึ่งกฎสามส่วนนี้จะเป็นแนวคิดสำคัญสำหรับการเรียนรู้และสามารถนำไปใช้ถ่ายภาพได้กับทุกกล้องของโลกใบนี้

10 เหตุผลที่เราควรฝึกถ่ายภาพให้เป็น

การเดินทาง การเล่าเรื่องราวของเราจะมีความหมายและคุณค่าให้กับตัวเราเองและคนอื่นมากขึ้น เพียงแค่ฝึกถ่ายภาพให้เป็นแค่นั้นเอง เรามาดูเหตุผลที่น่าสนใจกันดีกว่าว่าทำไมผมแนะนำว่าอยากให้พวกเราถ่ายภาพกันให้เป็นมากกว่าที่เคย

More News

%d bloggers like this: