0.7 C
New York
Wednesday, January 17, 2018

20 เทคนิคถ่ายภาพพิธีแต่งงาน และการเตรียมตัวให้พร้อมกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในงาน

งานแต่งงานเป็นงานพิเศษที่ได้บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในชีวิตของคนรัก นอกจากนี้สิ่งต่าง ๆ ที่ถูกจัดเตรียมไว้เพื่องานนี้ต้องมีความละเอียดอ่อน และต้องใส่ใจเป็นอย่างมากในทุกเรื่อง

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

เคล็ดลับการตั้งค่า Speed – ISO – Aperture พื้นฐานที่คนถ่ายภาพต้องรู้

หัวใจสำคัญในการปรับตั้งค่ากล้องสิ่งสำคัญคือความสัมพันธ์ 3 อย่างคือ Speed - ISO - Aperture (ความเร็วชัตเตอร์,ค่าความไวแสง,ค่ารูรับแสง) การเข้าใจความสัมพันธ์ทั้งสามอย่างนี้มีผลโดยตรงกับการควบคุมกล้องเพื่อให้ได้ภาพอย่างที่เราต้องการเอาเป็นว่าเรามาเริ่มต้นพื้นฐานของพื้นฐานกันเลยดีกว่า
11-เคล็ดลับพื้นฐานที่ควรรู้สำหรับช่างภาพมือใหม่-01

11 เคล็ดลับพื้นฐานที่ควรรู้สำหรับช่างภาพมือใหม่

แนวคิดที่เป็นเคล็ดลับพื้นฐานสำหรับคนเริ่มต้นถ่ายภาพ ซึ่งจะทำให้เราเริ่มต้นถ่ายภาพได้สนุกขึ้น ได้มุมมองใหม่ และมีแนวคิดในการพัฒนาฝีมือการถ่ายภาพในแบบที่ตัวเองเป็นได้ครับ
9 ข้อผิดพลาดที่เป็นเหตุถ่ายแล้วภาพเบลอ

9 ข้อผิดพลาดที่เป็นเหตุถ่ายแล้วภาพเบลอ และวิธีแก้ไข

ใครก็ต่างเคยถ่ายภาพแล้วทำไมภาพมันเบลอ ไม่ชัด ทั้ง ๆ ที่ถือกล้องนิ่งแล้ว แต่มันเบลอได้ยังไงล่ะ? เดี๋ยวในวันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่ามีข้อผิดพลาดอะไรที่เรายังไม่รู้ ซึ่งส่งผลให้ภาพของเรามันเบลอได้ล่ะเนี่ย

STAY CONNECTED

0FansLike
65,449FollowersFollow
16,003SubscribersSubscribe
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

เทคนิคการถ่ายภาพทิวทัศน์ในเมือง

10 เทคนิคถ่ายภาพ Cityscape ให้สวยและน่าสนใจ

การถ่ายภาพแนว Cityscape เป็นสิ่งที่น่าตื่นตา ตื่นใจ และเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับเราได้เสมอ ทำให้เราสนุกกับการถ่ายทอดเรื่องราวในมุมเมืองต่าง ๆ อย่างยอดเยี่ยม
วิธีกู้ไฟล์

วิธีกู้ไฟล์ภาพ จากเมมโมรี่การ์ด กล้อง สมาร์ทโฟน ฮาร์ดไดรฟ์ แบบทำเองได้ที่บ้าน

วิธีกู้ไฟล์ภาพ จาก SD Card ฉบับทำเองได้ ไม่ต้องง้อช่าง ไม่ต้องเสียเงินให้ร้านกู้ให้ มาทดลองทำเองเลยดีกว่า แถมโปรแกรมกู้ไฟล์ยังฟรีอีกด้วยนะ ไม่ลองไม่ได้แล้ว
8 สิ่งที่ต้องคิดก่อนตัดสินใจซื้อเลนส์ตัวที่สอง

8 สิ่งที่ต้องคิดก่อนตัดสินใจซื้อเลนส์ตัวที่สอง [ฉบับมือใหม่]

8 สิ่งที่ต้องคิดก่อนตัดสินใจซื้อเลนส์ตัวที่สอง อยากให้คุณอ่านบทความนี้ก่อนที่จะเริ่มซื้อเลนส์ตัวที่สอง จะทำให้คุณได้เลนส์ตรงตามความต้องการ

LATEST REVIEWS

10 เทคนิคการใช้เลนส์มุมกว้างกับภาพ Landscape

หลายคนที่เคยซื้อเลนส์มุมกว้างไปก็มักจะเจอปัญหา เพราะมันกว้างมาก เลยทำให้การจัดองค์ประกอบ และการเข้าใจเกี่ยวกับบุคลิก ลักษณะของการใช้งานเลนส์มุมกว้าง ทำให้ไม่สามารถจัดภาพได้อย่างใจ ในวันนี้เรามาฝึกเทคนิคในการถ่ายภาพกับเลนส์มุมกว้างให้เกิดความน่าสนใจกันครับ
%d bloggers like this: